Home » Tin Tức Thám Tử Đồng Nai » Thông tin bất ngờ về hàng chục học sinh nghi bị hiệu trưởng lạm dụng tình dục-Tin tức

Thông tin bất ngờ về hàng chục học sinh nghi bị hiệu trưởng lạm dụng tình dục-Tin tức


Nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết thông tin bất ngờ về hàng chục học sinh nghi bị Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn (tỉnh Phú Thọ) lạm dụng tình dục.

Sau thông tin hàng chục học sinh nghi bị Hiệu trưởngTrường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn (tỉnh Phú Thọ) lạm dụng tình dục gây xôn xao dư luận, nguồn tin của Báo Người Lao Động từ Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Phú Thọ cho biết tất cả những học sinh này đều là học sinh nam.

Theo nguồn tin, thông tin về vụ việc đã xôn xao những ngày qua chứ không phải khi báo chí phản ánh mới xôn xao. Tuy nhiên, Sở GD-ĐT tỉnh Phú Thọ vẫn chưa nhận được đơn thư tố cáo cụ thể nào về vụ việc.

thong tin bat ngo ve hang chuc hoc sinh nghi bi hieu truong lam dung tinh duc - 1

Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn.

Trước đó, trưa 13-12, một lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Phú Thọ cho biết đã nắm bắt và đang vào cuộc xác minh thông tin. Sở cũng đã đã làm việc với chính quyền địa phương ngay trong chiều ngày 12-12. “Qua trao đổi, đại diện UBND huyện Thanh Sơn và Phòng GD-ĐT huyện Thanh Sơn cũng mới nhận được thông tin về sự việc.

Ông Trần Ngọc Đương, Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn, đã yêu cầu cơ quan công an vào cuộc điều tra, xác minh. Khi huyện có báo cáo bằng văn bản thì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể” – vị lãnh đạo Sở GD-ĐT Phú Thọ cho biết.

Được biết, hiện nay, Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn là ông Đ.B.M.

Trước đó, thông tin hàng chục học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn bị hiệu trưởng lạm dụng tình dục được chia sẻ trên mạng xã hội cũng như trên báo chí đã gây xôn xao dư luận.

Điều tra thông tin hiệu trưởng THCS lạm dụng tình dục hàng chục học sinh

Cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin vụ việc hàng chục học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn (huyện Thanh…

Theo Huy Thanh (Người lao động)


Thám tử Sài Gòn