Home » Tin Tức Thám Tử Đồng Nai

Tin Tức Thám Tử Đồng Nai

Thông tin bất ngờ về hàng chục học sinh nghi bị hiệu trưởng lạm dụng tình dục-Tin tức

Nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết thông tin bất ngờ về hàng chục học sinh nghi bị Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn (tỉnh Phú Thọ) lạm dụng tình dục. Sau thông tin hàng chục học sinh nghi bị Hiệu trưởngTrường Phổ thông dân tộc nội trú THCS ... Read More »

Sau 700 ngày bị chồng tẩm xăng đốt, người mẹ từng rất xinh đẹp đếm ngược để được gặp con-Tin tức

Chỉ còn vài ngày nữa là tròn 2 năm Trang bị chồng tẩm xăng thiêu sống, trong quãng thời gian ấy, người mẹ trẻ chưa một lần được gặp con. Ngoại hình biến dạng, phải vượt qua cú sốc để kiếm tiền chữa bệnh Gặp Hoàng Thị Trang (SN 1991, Yên Bái), nạn nhân trong vụ án chồng ... Read More »

“Nữ thần” bóng chuyền xinh nhất thế giới xuất hiện với gương mặt khác lạ gây sốt MXH

Với nhan sắc xinh đẹp và thân hình chuẩn chỉnh như người mẫu, nữ vận động viên bóng chuyền này từng gây “bão” mạng xã hội và nhận về rất nhiều lời khen ngợi. Xuất hiện tình cờ tại 1 giải bóng chuyền ở Đài Bắc, Trung Quốc, nữ vận động viên bóng chuyền Sabina Altynbekova, người Kazakhstan, sinh năm 1996 ... Read More »

“Cháy” hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, tư vấn viên của Bảo Việt Nhân thọ tự tìm đến gia đình 375922

Thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam đã trải qua hơn 20 năm, với những nỗ lực không ngừng để bảo hiểm nhân thọ được xã hội ghi nhận là một giải pháp tài chính, bảo vệ nhân văn và văn minh. Từ chỗ lo sợ bị “lừa đảo”, ngày nay người dân đã nhận ... Read More »